Danh tiếng của UEL

UEL từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, các hoạt động phong trào sinh viên sôi nổi, sự gắn bó mật thiết giữa Nhà trường và doanh nghiệp.

Môi trường học tập

Môi trường học tập năng động, thân thiện, sáng tạo, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại phục vụ giảng dạy, nghiên cứu và học tập, giúp sinh viên trở thành những cá nhân nổi bật trên thị trường lao động.

Phát triển bản thân và nghề nghiệp

Người học được tiếp cận các cơ hội nhận học bổng, du học, trao đổi sinh viên, giao lưu văn hóa, thực tập, việc làm, được định hướng nghề nghiệp, xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp, tạo dựng mối quan hệ xã hội khi học tập tại trường.

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với nghề nghiệp, gần gũi với sinh viên.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo được thiết kế hướng tới giá trị cốt lõi: chất lượng và hiệu quả; năng động và sáng tạo; hội nhập và phát triển; sức mạnh liên ngành nhằm giúp sinh viên thích ứng với môi trường lao động toàn cầu.

Học phí, Hỗ trợ tài chính

Các chính sách miễn giảm học phí, trợ cấp xã hội, vay vốn, các quỹ học bổng hỗ trợ trong suốt quá trình học tập là nguồn động viên thiết thực đối với sinh viên trong suốt hành trình học tập và sinh hoạt.

Đời sống Sinh viên

Môi trường sinh hoạt có tính đa văn hóa, cùng nhiều trường đại học, cơ sở vật chất, dịch vụ sinh viên, khu cảnh quan đẹp; các hoạt động ngoại khóa hỗ trợ, giúp sinh viên rèn luyện, nâng cao sức khỏe và tạo dựng đời sống tinh thần lành mạnh, tươi mới.